Hoàng Khôi Paradise City nằm mặt tiền ĐH 617, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Có tổng quy mô 13,8ha được quy hoạch theo tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu an sinh của cư dân khu vực.

THÔNG TIN TỔNG QUAN HOÀNG KHÔI PARADISE CITY

Tên dự án: Dự án Hoàng Khôi Paradise City

Chủ đầu tư: Hoàng Khôi Group

Vị trí: Nằm trục đường QL13, mặt tiền ĐH 617, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Loại hình sản phẩm: Đất nền, nhà phố, Shophouse, căn hộ

Quy mô: 13,8ha chia làm 2 phân khu

 • Khu nhà ở: 5,1ha bao gồm 292 căn hộ nhà phố
 • Khu tiện ích: 7,7ha

Diện tích đa dạng: 60- 200m2

Hạ tầng: Điện âm nước máy, công viên cây xanh, chợ Đầu Mối, nhà máy xử lý nước thải, Quảng trường dự án, hồ bơi…

Pháp lý: Quy hoạch chi tiết 1/500, sổ hồng riêng

Gía bán rumo: 13- 18tr/m2

Quản lý sản phẩm dự án: 0977904001

Hoàng Khôi Paradise City
Hoàng Khôi Paradise City

HOÀNG KHÔI PARADISE CITY ĐỊA THẾ THỊNH VƯỢNG ĐIỂM “VÀNG” KẾT NỐI

Dự án Paradise City nằm trên trục đường QL 13, một mặt tiếp giáp đường ĐH 617, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

 • Phía Đông tiếp giáp Phú Giao
 • Phía Tây tiếp giáp Dầu Tiếng
 • Phí Nam tiếp giáp thị xã Bến Cát
 • Phía Bắc giáp KCN Bàu Bàng

Có thấy đây là lợi thế, vị trí kim cương của dự án, thuận lợi lưu thông hàng hóa, cở sở hạ tầng chuẩn mực

Với vị trí nằm giữa các khu công nghiệp nổi trội như:

 • KCN Bàu Bàng
 • KCN Lai Hưng
 • KCN Cây Trường
 • KCN Khoa học Công nghệ
 • KCN Tân Bình
 • KCN Dầu Tiếng

Dễ dàng thu hút các nhà đầu tư và doanh nghiệp lớn trên địa bàn, nhất là lượng công nhân của các KCN đến tham khảo và lựa chọn đầu tư đất nền,hoặc an cư lạc nghiệp tại đây.

Các quy hoạch đặc biệt trên địa bàn chính là tiềm năng mà các nhà đầu tư quan tâm

 • Đang xây dựng tuyến cao tốc TP. HCM- TP Thủ Dầu Một- Chơn Thành dài 68,7km tại nút Gò Dưa trên Vành Đai 2, TP. HCM và kết thúc tại Chơn Thành, Bình Phước.
 • Nâng cấp, tu sửa các tuyến đường ĐT, đường nối liền khu vực khác.
 • Đã hoàn thành tuyến đường Mỹ Phước- Bàu Bàng (Mỹ Phước – Tân Vạn).

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẲNG CẤP

 1. Khu chợ Đầu Mối

Chợ Đầu Mối kinh doanh, buôn bán và cung cấp sản phẩm, thực phẩm thiết yếu nhằm phục vụ đời sống cho người dân khu vực lân cận Bàu Bàng. Chủ đầu tư đã thiết kế hệ thống giao thông, bãi đậu xe, để kịp thời vận chuyển hàng hóa của các tiểu thương cũng như bến đổ cần thiết cho người dân đến mua.

Chợ đầu mối (Nguồn: Hoàng Khôi Group)
Chợ đầu mối (Nguồn: Hoàng Khôi Group)

Ngoài ra, còn có các dãy kiot, được chủ đầu tư xây dựng vào các vị trí xung quanh khu chợ để đáp ứng nhu cầu buôn bán, và là nơi kinh doanh đa nghành nghề.

Trong khu chợ Đầu Mối có các thành phần chức năng sau đây:

 • Kho hàng hóa: Gồm không gian phụ trợ cho hoạt động, có các kiểu kho như: kho trạm; kho lạnh; kho tối; tỷ lệ diện tích kho và các phân loại kho phụ thuộc vào quy mô hàng hóa thực tế.
 • Bãi đậu xe kết hợp bãi giao dịch ngoài trời: Là không gian đậu xe, nhập- xuất hàng di chuyển nội bộ. Chủ yếu hoạt động vào sáng, tối nên không gian này có thề trực tiếp kết nối với bãi đậu xe ngoài trời.
 • Cảnh quan ngoài nhà: Thiết kế không gian xanh, mặt nước tạo vi khí hậu, cách ly môi trường…
 • Không gian giao thông: Phân luồng giao thông nội bộ, giao thông ngoài nhà, giao thông tĩnh.
 • Văn phòng – Quản lý: Văn phòng quản lý chợ, kiểm dịch, môi trường, an ninh bảo vệ, văn phòng ngân hàng, văn phòng đại diện các hãng vận tải…
 • Không gian chợ buôn bán trong nhà: Là không gian kiến trúc chính, gồm các hoạt động hạ tầng, trả giá- đấu giá; mua buôn, phân loại, đóng gói…
 • Kỹ thuật phụ trợ: Có không gian cho các công tác vận hành, bảo trì, đảm bảo hoạt động thường xuyên của chợ về thông tin, cấp điện, cấp nước, thoát nước, thông gió, cứu hỏa, xủ lý môi trường.
 • Dích vụ gián tiếp: Bao gồm dịch vụ ăn uống, bảo trì xe máy vận tải, nghỉ ngơi, lưu trú tạm thời, cửa hàng vậy phẩm, bưu điện…
 • Tiện ích khu dân cư cao cấp
Chợ đầu mối (Nguồn: Hoàng Khôi Group)
Chợ đầu mối (Nguồn: Hoàng Khôi Group)

2. Tiện ích xã hội

Chủ đầu tư đã xây thêm trường mầm non, công viên cây xanh, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cộng đồng cho cư dân tại đây.

3. Khu kiot kinh doanh

Chủ đầu tư xây dựng những dãy kiot, vừa phải phục vụ nhu cầu thiết thực khác của các khách hàng và tiểu thương kinh doanh.

Các kiot được sắp xếp nằm ven cung đường từ cổng chợ dự án đi vào có thể kinh doanh, được chia làm 2 dãy kiot cho  thuê hoặc bán.

Khu kiot (Nguồng: Hoàng Khôi Group)
Khu kiot (Nguồng: Hoàng Khôi Group)

4. Hồ bơi

Thiết kế sang trọng có thể phục vụ hơn 100 khách hàng, trong cùng một thời điểm, được chia làm 2 khu vực bơi người lớn và trẻ em. Bên trong có đầy đủ các dịch vụ để cung cấp cho khách hàng sử dụng như: Quầy để đồ cho thuê, đồ bơi, dịch vụ ăn uống, giải khát,…

Hồ bơi (Nguồn: Hoàng Khôi Group)
Hồ bơi (Nguồn: Hoàng Khôi Group)

5. Quán cafe

Có vị trí đẹp ngay trung tâm dự án, có đến 3 mặt tiền tạo cảnh quan và không gian mở cho quý khách hàng thưởng thức kết hợp ăn uống, giải trí, thư giãn,… giữa lối sống đô thị bộn bề.

The Coffee
The Coffee

6. Phòng Gym

Đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho cư dân được khỏe mạnh, phòng gym được trang bị đầy đủ thiết bị tập chuyên nghiệp, quầy soát vé, sàn lót gỗ đem đến sự sang trọng gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, còn có dịch vụ thuê đồ và trang thiết bị, bán đồ thể thao bên trong.

7. Khu chợ đêm

Chủ đầu tư Hoàng Khôi Group còn thiết kế khu chợ đêm, hoành tráng đáp ứng nhu cầu mua sắm, được đầu tư và nghiên cừu theo số liệu đã thu nhập, các kỹ sư thiết kế đã thêm vào những hiệu ứng ánh sáng đẹp cùng hệ thống mái che tự động toàn khu; khách hàng có thể an tâm tận hưởng mua sắm của minh.

8. Quảng trường dự án

Quảng trường Hoàng Khôi Paradise City được xây dựng với diện tích trên 2.000m2, có sức chứa hơn 1000 người, là nơi tổ chức sự kiện, các hoạt động văn hóa, xã hội do. Là nơi gắn kết cộng đồng cư dân đô thị với nhau và phô diễm những đặc trưng văn hóa nổi trội, giữa cái riêng và chung củ cư dân.

Tượng đài quảng trường là hai bộ phận không thể tách rời nhau trong không gian kiến trúc của quảng trường. Ngoài ra, quảng trường còn có nhiều hạng mục khác như:

 • Vườn hoa
 • Đài phun nước
 • Hệ thống giao thông nội bộ
 • Bãi đậu xe
 • Các công trình phụ trợ khác, kết nối những yếu tố độc lập thành một tổng thể hài hóa, mang nét đặc trưng riêng của Hoàng Khôi Paradise City.

9. Sân khối ngoài trời

Chủ đầu tư đã thiết kế bài bàn với dàn âm thanh sống động và dàn ánh sáng tráng lệ, chuyên nghiệp, thu hút những người muốn giải tỏa sở thích, đam mê của bản thân đến thưởng thức, hoặc có thể trình diễn, cùng với một quảng trường với sức chứa hàng ngán người.

HẠ TẦNG CHUẨN MỰC

Chiếm lĩnh vị trí đẹp nên hạ tầng dự án Hoàng Khôi Paradise City phải đầu tư tỉ mỉ, là bộ mặt của dự án, Chủ đầu tư Hoàng Khôi Group đã thiết kế mở rộng hạ tầng bao gồm những trục đượng nội khu rộng 15- 20m, phân làn đảm bảo an toàn thông thoáng, vỉa hè rộng rãi, cây xanh bao phủ.

Hệ thống điện âm nước ấm vô cùng hiện đại, phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình ngày nay. An ninh bảo vệ camera lắp đặt theo dõi 24/24 mọi tuyến đường trong dự án.

Hạ tầng chuẩn mực
Hạ tầng chuẩn mực

Hệ thống xử lý nước thải cũng được chú trọng thiết kế riêng biệt, chủ đầu tư đã quy hoạch xây dựng thêm khu xử lý rác thải để đảm bảo vệ sinh môi trường, không ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Công viên cây xanh được thiết kế cảnh quan thân thiện với môi trường, tạo nên những không gian sinh hoạt cộng đồng quý giá cho cư dân.

Hạ tầng đầy đủ
Hạ tầng đầy đủ

Tân hiệp City

Nhà ở xã hội Thuận Lợi